Doanh nghiệp – Nhà đầu tư – Môi giới

Reviewreal quy tụ đội ngũ gồm các chuyên gia là Lãnh đạo, quản trị viên cao cấp của các doanh nghiệp bất động sản, các chuyên gia truyền thông, nhà đâu từ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hướng đến sự Phát triển bền vững và hiệu quả của Cộng đồng bất động sản Việt Nam, Cộng đồng đó bao gồm:

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

– Nghiên cứu thị trường
– Phát triển sản phẩm
– Chiến lược kinh doanh
– Chiến lược truyền thông, PR
– Chiến lược phát triển nguồn nhân lực

ĐỐI VỚI NHÀ ĐẦU TƯ

Thông qua việc xây dựng công cụ truyền thông là website reviewreal.vn, chúng tôi giữ vững định hướng cho công cụ trên theo tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Kết nối” nhằm hỗ trợ các Nhà đầu tư trong việc ra quyết định đầu tư phù hợp với mục đích bản thân nhằm đạt HIỆU QUẢ tối ưu nhất./p>

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI

Thành lập đội ngũ đào tạo kiến thức và kỹ năng cung cấp cho bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp.
Song song việc phát triển mạng xã hội Cộng đồng quản lý doanh nghiệp Bất động sản trung & cao cấp chia sẻ những giải pháp để phát triển Cộng đồng môi giới Bất động sản trở nên CHUYÊN NGHIỆP hơn.

DỊCH VỤ

Tiếp thị & Phân phối sản phẩm BĐS

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường bất động sản với đa dạng loại hình như: Khu đô thị, Khu dân cư, căn hộ, căn hộ cao cấp, Khu nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng chúng tôi tự tin đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất khi tham gia đồng hành cùng chủ đầu tư trên lĩnh vực tiếp thị và phân phối sản phẩm.

Nghiên cứu & phân tích thị trường

Tại BDS.Times chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và phân tích thị trường giàu kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia có bề dày hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, ngân hàng, Marketing với nhiều vị trí khác nhau. Cùng với đó là đội ngũ trẻ thu thập thông tin nhanh chóng nhất trên thị trường làm cơ sở dữ liệu để những phân tích chính xác hơn.

Tư vấn giải pháp phát triển sản phẩm

Với tập hợp đội ngũ tư vấn cao cấp là những lãnh đạo cấp cao trong nhiều doanh nghiệp bất động sản, thấu hiểu nhu cầu thị trường, chuyên sâu về pháp lý dự án, am hiểu về tài chính chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các chủ đầu tư hoặc đơn vị phát triển dự án trong việc tìm ra giải pháp để phát triển sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Tư vấn giải pháp sale & marketing

Với các chuyên gia hàng đầu về Marketing trong lĩnh vực bất động sản và những quản lý kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm tham gia nhiều giai đoạn của thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những giải pháp kinh doanh và tiếp thị phù hợp nhất với thực trạng sản phẩm sản phẩm, tình hình thị trường và nội lực doanh nghiệp.

Cung cấp ấn phẩm bản tin nội bộ

Cùng với đội ngũ Nghiên cứu & Phân tích thị trường chúng tôi cung cấp đến doanh nghiệp sản phẩm bản tin nội bộ theo từng thực trạng và yêu cầu của doanh nghiệp, thúc đẩy duy trì văn hóa đọc, học và cải tiến thường xuyên trong đội ngũ doanh nghiệp, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh./p>