Nhơn Hội New City – Đánh thức tiềm năng phát triển nhà đất Bình Định

Mặt tiền đường Quốc Lộ 19B giao với tuyến đường Nhơn Lý, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

41tr/m2

Phát Đạt Group

Đang mở bán

80

117ha, gồm 03 phân khu

Đất nền

Phát Đạt Group

Chính sách ngân hàng

Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán hàng tháng

43,200,000

Đặc điểm bất động sản

Hạ tầng

2018

80m²

---

---

---

---

---

Sổ hồng lâu dài

---

Thông tin chi tiết

Đây là khu đất vàng ven biển, kết nối trực tiếp sân bay quốc tế Phù Cát. Hiếm có dự án đất nền ven biển nào lại được cấp sổ thời hạn lâu dài và không giới hạn thời gia xây dựng như Nhơn Hội New City. Dự án thuộc khu đô thị Nhơn Hội với quy hoạch nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp. Hiện tại đã có dự án FLC Quy Nhơn đã đi vào vận hành và thu hút đông đảo du khách . Nhơn Hội New City sở hữu nhiều phân khu với tổng quy mô lớn. Đây là dự án được nhiều nhà đầu tư hướng đến; nổi bật như: Vingroup, Phát Đạt, Danh Khôi, Hưng Thịnh.

khách hàng tham quan dự án Nhơn Hội New City
Đông đảo khách hàng xem sa bàn dự án Nhơn Hội New City

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY?

Quy Nhơn đang là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh thời gian qua. Trọng điểm là du lịch và cảng biển. UBND tỉnh Bình Định đưa ra nhiều chính sách ưu đãi thu hút nhà đầu tư, các dự án phát triển hạ tầng, giao thông đang được rất chú trọng. Thị trường BĐS Quy Nhơn còn rất sơ khai và đương nhiên là nhiều tiềm năng để trong đợi.

Quy Nhơn là xu hướng mà nhiều tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn đang nhắm đến. Tiêu biểu có Vingroup (trúng thầu phân khu 08 Nhơn Hội New City), Phát Đạt (đang triển khai phân khu 04, 02, 09), Hưng Thịnh (Melody)

Vị trí kết nối giao thương của Nhơn Hội New City
Toàn cảnh Nhơn Hội New City

LỢI THẾ NHƠN HỘI CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG THẾ NÀO?

Đầu tiên, lợi thế về vị trí cực kỳ đắc địa ven biển Quy Nhơn. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu hàng loạt những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn, Bình Định. Sự cộng hưởng rất lớn từ du lịch sẽ tại tiền đề cho giá trị bds khu vực.

Tiêu chuẩn 4s tại khu đô thị Nhơn Hội New City
Tiêu chuẩn 4s tại khu đô thị Nhơn Hội New City

Thứ 2, Phường Nhơn Hội đang vẫn trực thuộc thành phố Quy Nhơn, nói cách khác sổ hồng và sổ hộ khẩu vẫn đang thuộc thành phố, đầu tư những khu vực khá tại Quy Nhơn cũng được, những lợi thế của TP tôi vẫn nghĩ có giá trị tốt hơn.

Nơi an cư lý trưởng tại Quy Nhơn
Nơi an cư lý trưởng tại Quy Nhơn

Thứ 3, Nhơn Hội có tiềm năng lớn là phát triển khu đô thị gần kề khu công nghiệp, tiêu biểu có nhà máy hóa dầu Nhơn Hội và mới đây là trường đào tạo nhân lực bay FLC của hãng hàng không Bamboo. Theo bảo chứng từ những thị trường bds gần các khu công nghiệp giá trị gia tăng cao.

Thứ 4, Giao thông, kết nối thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống đường giao thông hiện đại và rất động bộ. Bên cạnh đó đang có nhiều dự án phát triển hạ tầng nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của du lịch. Tuyến quốc lộ 19B là trục đường xương sống của Nhơn Hội kết nối trực tiếp đến sân bay quốc tế Phù Cát. Nhơn Hội cách TP Quy Nhơn chỉ qua cầu Thị Nại.

Hạ tầng giao thông hiện địa, lộ giới từ 8-80 m
Hạ tầng giao thông hiện địa, lộ giới từ 8-80 m

Thứ 5, Nhơn Hội được quy hoạch thành khu đô thị mới nhằm giải tỏa mật độ dân cư của thành phố. Dự kiến sẽ có sự phát triển mạnh mẽ để thu hút cư dân về đây định cư.

ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ

Dự án Nhơn Hội New City được quy hoạch tổng thể với 2 loại hình chính đó là đất nền và đất nền thương mại. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì 2 hình thức này đều có khả năng tăng giá tại Quy Nhơn, một số dẫn chứng sau.

Thành phố Quy Nhơn hiện tại không còn đất để xây dựng với mục đích ở, nếu có thì giá đất thành phố Quy Nhơn cũng không phải con số nhỏ. Thay vì đó, với mức giá chỉ từ 17 triệu/m2 có thể mua nhà phố Nhơn Hội New City – hộ khẩu vẫn thuộc Quy Nhơn sở hữu lâu dài.

Giá cạnh tranh mang lại giá trị cuộc sống cao
Giá cạnh tranh mang lại giá trị cuộc sống cao

Mới đây, ubnd tỉnh Bình Định có quyết định ngưng cấp phép xây dựng thêm loại hình homestay tự phát để nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông, trật tự cũng như chất lượng dịch vụ của thành phố. Tuy nhiên, đúng trước sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Quy Nhơn thì nguồn cung cấp phòng lưu trú chất lượng đang thiếu hụt. Shophouse Nhơn Hội New City sở hữu nhiều lợi thế về du lịch hơn như gần biển hơn (chỉ cách 50 m) gần các khu du lịch nổi tiếng như Trung Lương, Eo Gió, Kỳ Co, FLC,…. Mặt khác, dự án liền kề với trung tâm đào tạo nhân lực của FLC và khu công nghiệp công nghệ cao. Dự án Nhơn Hội New City chính xác là nơi lưu trú phù hợp cho các khách hàng trên.

Loại hình nhà liền kề và shophouse ven biển thu hút đông đảo khách quan tâm
Loại hình nhà liền kề và shophouse ven biển thu hút đông đảo khách quan tâm

HẠ TẦNG CỔ VŨ BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN HỘI TĂNG GIÁ

Bên cạnh những dẫn chứng khách quan trên, yếu tố về sự phát triển hạ tầng là yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản lên cao. Bamboo Air vừa chính thức chọn sân bay quốc tế Phù Cát để đặt cho nhiều chuyến bay đi trực tiếp từ nơi đây. Sân bay Phù Cát cũng được mở rộng và nâng cấp lên rất nhiều. Hạ tầng giao thông kết nối từ bến xe, nhà ga Quy Nhơn đến sân bay, các khu du lịch đang được mở rộng và nâng cấp. Quá hấp dẫn.

Hàng không quốc tế đang mở đường cho du lịch và bđs Quy Nhơn
Hàng không quốc tế đang mở đường cho du lịch và bđs Quy Nhơn

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN

 • Tên dự án: Nhơn Hội New City
 • Chủ đầu tư: Phát Đạt
 • Vị trí: mặt tiền quốc lộ 19B, thuộc TP Quy Nhơn
 • Phát triển dự án: Danh Khôi Holdings – DKRH
 • Pháp lý: sổ hồng lâu dài
 • Giá bán: 41tr/m2

Dự án đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn là dự án mới nhất của Danh Khôi. Quy Nhơn những năm trở lại đây là điểm đến của nhiều chủ đầu tư lớn; như Vingroup, Hưng Thịnh. Tại Quy Nhơn hàng loạt những dự án được triển khai; nổi bật như: Khu đô thị Cát Tiên; khu du lịch Nhơn Lý – Cát Tiên; Khu du lịch Nhơn Hội; khu tái định cư Nhơn Phước; Khu đô thị mới Nhơn Hội; Khu Công nghiệp Nhơn Hội; khu du lịch Nhơn Lý. Góp phần ngày càng thay đổi bộ mặt của thành phố Quy Nhơn.

Mặt bằng Phân khu 2, 4
Mặt bằng Phân khu 2, 4

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN

Đất nền Nhơn Hội New City được thiết kế thành quần khu nhà ở thấp tầng đến cao tầng, cụ thể: đất nền, nhà phố liền kế, biệt thự, khu căn hộ cao tầng. Dự án đất nền Nhơn Hội được biết sẽ triển khai trong thời gian sắp tới với rất nhiều lợi thế cạnh tranh. Đối với phân khu đất nền Nhơn Hội  Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư săn đón vì tính pháp lý hoàn chỉnh, có sổ đỏ riêng từng nền. Khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn được quy thành khu đô thị dân cư khép kín, dự án được trang bị đầy đủ những tiện ích nội khu như: công viên, trường học, y tế ….

Vị trí dự án Nhơn Hội New City được đánh giá là rất đắc địa tại Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 19B và đường K4. Dự án hiện diện trong 1 quần thể những dự án, khu du lịch nổi tiếng; một mặt dự án giáp biển Quy Nhơn, kề dự án FLC Quy Nhơn, một mặt giáp với Đầm Thị Nại (Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại). Dự án nằm kề ngay khu công nghiệp Nhơn Hội và Núi Phương Mai.

Khám phá công trình biểu tượng tại Nhơn Hội New City

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI RẤT CAO NHỜ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Tiềm năng tăng giá rất lớn tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Nguyên nhân do: Tỉnh Bình Định đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, khu đô thị mới. Giá đất tại vùng ven biển phố Quy Nhơn vì thế đã tăng lên trên 100% so với cùng kỳ năm trước. Nhiều khu đô thị mới như Nhơn Lý, Nhơn Hội giá đất tăng 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2015.

Dự đoán, giá đất tại các khu vực này sẽ tiếp tục tăng khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đi vào hoạt động.

Vị trí tiềm năng của dự án Nhơn Hội New City
Vị trí tiềm năng của dự án Nhơn Hội New City

KẾT NỐI TẠI DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Nhắc đến thành phố Quy Nhơn, ít ai không liên tưởng ngay đến những điểm du lịch, đặc sản Quy Nhơn. Và nếu quý khách hàng sinh sống tại khu đô thị Nhơn Hội New CIty được trải nghiệm cảm giác nghĩ dưỡng, bởi vì vị trí dự án có tính kế nối rất thuận tiện đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn tại đây như:

 • Eo gió Kỳ Co Quy Nhơn,
 • Hòn Khô, Hầm Hô, Đầm Thị Nại, biển Quy Nhơn
 • Tháp Đôi Quy Nhơn,
 • Cù lao xanh, Trung Lương Quy Nhơn
 • Bãi tắm Hoàn Hậu
 • Chợ đầm Quy Nhơn
 • Ghềnh Ráng

Dự án có mạng lưới kết nối khá hoàn hảo với những tiện ích hiệu hữu của thành phố Quy Nhơn, cư dân thật sự sẽ được trải nghiệp cuộc sống vô cùng hiện đại tại những trung tâm thương mại, giải trí, mua sắp nổi tiếng. Hàng loạt những điểm đến vô cùng lý thú như: Starlight Quy Nhơn, CGV Quy Nhơn, hệ thống siêu thị Big C Quy Nhơn, Safari Quy Nhơn, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Coopmart Quy Nhơn.

Kết nối thuận tiện từ dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn
Kết nối thuận tiện từ dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Từ dự án đất nền Nhơn Hội New City cư dân cũng có thể kết nối tiện ích nhanh; đặc biệt với những tiện ích công cộng hiện hữu trong thời gian ngắn. Nổi bật như: ga Quy Nhơn; ga Diêu Trì; Sân bay Quy Nhơn; Cảng biển; bến xe Quy Nhơn. Từ đây khách hàng có thể di chuyển về những tỉnh lân cận nhanh chóng

Sân bay Phù Cát Quy Nhơn

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY

Đất nền Nhơn Hội Quy Nhơn nổi bật với thiết kế trục cảnh quan đô thị; kết nối trực tiếp đên quản trưởng biển. Tất cả các công trình công cộng đều được xây dựng ở những vị trí tối ưu nhất. Cảnh quan dự án được xây dựng đan xen khá nhiều mảng xanh; cùng với nhiều hạn mục tiện ích hiện đại đẳng cấp. Hệ thống tiện ích được cho là hoàn toàn khép kín bao gồm: trường học các cấp; trung tâm y tế; khu quảng trường trung tâm; hay khu công viên cây xanh.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN
TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN

Bên cạnh đó toàn khu đô thị Nhơn Hội New City cũng hưởng tiện ích của phân khu căn hộ. Nổi bật như: Hồ bơi, trung tâm mua sắm, khu trung tâm vui chơi, thương mại….

CÁC PHÂN KHU TẠI KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Toàn khu đô thị Nhơn Hội New City được chia nhỏ thành nhiều phân khu chức năng khác nhau. Bao gồm: khu đất nền ở, khu đất nền thương mại, khu tiện ích công, khu nhà cao tầng.

Khu đất nền được đánh giá là phân khúc đầu tư an toàn và hiệu quả nhất. Với lợi thế là có nhiều dạng tiện ích và có vị trí dễ đầu tư sinh lời. Khu đất nền thương mại, số lượng cũng rất hạn chế; đặc biệt phân khu này có vị trí mặt tiền các tuyến đường trọng điểm. Giá trị tăng thêm theo thời gian những sản phẩm này thường rất cao; vì khả năng thanh khoản tốt. Khu mục đích công cộng được thiết kế bố trí những hạn mục tiện ích hay công viên cây xanh; Khu căn hộ cao cấp.

Link dự án 360: https://nhonhoinewcity.com.vn/360/
Liên hệ: 0329390882 gặp em Trinh hỗ trợ tư vấn trực tiếp

https://reviewreal.vn/wp-admin/post.php?post=14092&action=edit

https://reviewreal.vn/wp-admin/post.php?post=14847&action=edit

Sơ đồ mặt bằng