Nhơn Hội New City – Xu hướng tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ven biển

Mặt tiền đường Quốc Lộ 19B giao với tuyến đường Nhơn Lý, khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

41tr/m2

Phát Đạt Group

Đang mở bán

80

117ha, gồm 03 phân khu

Phát Đạt Group

Chính sách ngân hàng

Nhập thông tin
Kết quả
Cần trả trước:

Gốc cần trả:

Lãi cần trả:

Thanh toán hàng tháng

43,200,000

Đặc điểm bất động sản

Hạ tầng

2019

80m²

---

---

---

---

---

Sổ hồng lâu dài

---

Thông tin chi tiết

Được coi là dòng sản phẩm bất độc sản tiềm năng. Nhơn Hội New City còn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sống độc đáo, thú vị.

Nhơn hội new city xu hướng tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ven biển
Phối cảnh mẫu nhà phố

Nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng bờ biển nâng lên

Cuộc sống càng lúc càng nâng tầm, điều kiện cần thuận theo về giá trị cũng phải bảo đảm đã khiến yêu cầu có những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng bờ biển nâng lên. Căn cứ vào đó, nhằm thực thực tế hóa mong ước của bản thân. Nhiều doanh nhân đã nhanh nhạy và đi đầu với khu dân cư này. Không chỉ dành cho giới nhà giàu, các bạn thích sự cảm giác và tìm hiểu những xứ sở mới. Loại hàng nhà đất bờ biển này đã được định hình. Dành cho một thành phần nhiều những người trẻ tuổi.

Nhơn hội new city tâm điểm trên bán đảo phương mai
Bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng dự án – Nhơn Hội New City

Dự án được xem là là dự án thuộc khu dân cư khám phá sinh thái nhơn hội. Dự án là một loại hàng nhà đất mang chờ mong bỏ ra. Và đem lại lợi nhuận cao nhờ sự phỏng đoán về trị giá lớn trong thời gian tới. Lúc khám phá và kinh tế đia phương hiện có những bước gia tăng bước nhảy.

Đây là dự án đất nền thuộc khu dân cư khám phá sinh thái Nhơn Hội. Đây là một loại hàng đang được vô số cổ đông đợi chờ. Với năng lực lên giá lớn trong thời gian tới. Lúc khám phá Quy Nhơn đang ngày càng phát triển và cuộc sống công dân được tăng thêm.

Vị trí đọc tôn – Nhơn Hội New City

Cơ hội để phát triển vị trí của Dự án lột tả rõ lúc nằm rất quan trọng tại trung tâm hành chính khu kinh tế Nhơn Hội và được sắp xếp đồng nhất để trở nên vùng lõi gia tăng khám phá – công nghiệp – giải pháp – cảng biển nhân của tỉnh bình định nói riêng và vị trí miền trung nói chung. Ngoài vị trí hướng biển , dự án còn có ưu thế hiếm hoi nhờ kế tiếp nhau loạt công trình kiến trúc lớn và mấu chốt của toàn tỉnh như quảng trường biển nhơn hội , khu vui chơi giải trí Kỳ Co – Eo Gió, nhiều FLC Quy Nhơn, trung tâm hành chính , kết cấu hạ tầng Nhơn Hội …

Chuỗi tiện ích

Dự án có bản quyền loạt tiện nghi du lịch- du lịch đỉnh cao chuẩn bị đầy đủ chấp thuận cả dân cư và vô số du khách ghé qua. Dự tính, chuỗi tiện nghi dự án sẽ gồm có 8 khu vui chơi danh thắng tuyệt diệu, 3 cụm trường học chuẩn toàn cầu từ cấp 1 đến cấp 3, khu thể thao nhiều chức năng, khu vui chơi và quảng trường trung tâm , bể bơi quanh năm và thủ phủ thể thao dưới nước, trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe tối tân, thủ phủ chăm chút vẻ đẹp, quán ăn phong cách á- âu, hàng quán buôn bán giao dịch, ….

Nhơn hội new city tâm điểm trên bán đảo phương mai
Tiện ích tại dự án

Mẫu nhà phố, nhà liền kề

Thông tin từ chủ tư biểu hiện các lô nhà phố kế tiếp nhau và kế tiếp nhau giao dịch Dự án được xây dựng theo phong cách kiến truc tân truyền thống. Dấu ấn quan trọng của của loạt nhà là ban công chạm trổ khung sắt sang trọng và chuỗi mái cách tân có cửa sát đất, sơn màu xanh lam tiêu biểu. Các tòa kế tiếp nhau có xây dựng 3 – 4 tầng, phía trước thay đổi từ 8 – 12m, tương xứng để cho mướn bày trí hay thu thập kinh doanh dịch vụ giao dịch, văn phòng , hotel, …

Nhơn hội new city tâm điểm trên bán đảo phương mai
Mẫu nhà liền kề

Giải pháp cơ sở hạ tầng đồng nhất

Với các giải pháp khuyến mãi và sắp xếp cơ sở hạ tầng đồng nhất, Dự án đã tạo dấu ấn sâu sắc tại thị trường nhà đất miền Trung. Nắm rõ lợi thế về vị trí lúc nằm rất quan trọng tại 1000m phía trước đường quốc lộ 19b, tiếp giao tuyến Nhơn Lý, là cửa ngõ dẫn lỗi vào chốn bồng lai tiên cảnh Maldives, Kỳ Co và đảo Jeju Eo Gió. Nổi bật, nếu là người chủ sống tại Dự án, hàng ngày bạn đều nhiều khả năng hưởng thụ cảm nhận đón gió biển êm dịu, tươi trẻ. đây còn là một phương án thế giới tự nhiên rất xuất sắc cho thể trạng của chính bạn và gia đình.

Link dự án 360: https://nhonhoinewcity.com.vn/360/
Liên hệ: 0329390882 gặp em Trinh hỗ trợ tư vấn trực tiếp

https://reviewreal.vn/wp-admin/post.php?post=15487&action=edit

Sơ đồ mặt bằng