Sự kiện mở bán The Calla cơ hội nhận quà tặng lên đến 100 triệu đồng

Với chủ đề “Căn hộ sân vườn đầu tiên tại Quy Nhơn”. Sự kiện mở bán The Calla Quy Nhơn dự kiến có sự tham gia của hàng trăm khách hàng tham dự. Ngoài việc tiếp cận những thông tin đầy đủ. Chính xác nhất về dự án, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận quà tặng lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hai chỉ vàng. Nếu đặt cọc ngay tại lễ mở bán và được tặng một chỉ vàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

Tại sự kiện lần này, ngoài sản phẩm căn hộ thế hệ mới. Khách hàng còn có cơ hội tiếp cận căn hộ sân vườn- Dòng sản phẩm được đánh giá cao về khả năng sinh lời. Nhờ việc đưa vào khai thác thương mại trong tổ hợp nghỉ dưỡng. Giải trí sôi động của bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp. Với số vốn thanh toán ban đầu từ 170 triệu đồng. Khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn hộ ngay trung tâm thành phố biển. Đồng thời, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách chia nhỏ thành 9 đợt thanh toán.

Thư mời

Chính sách ưu đãi vượt trội với The Calla

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sẵn sàng đưa vào khai thác ngay. Nhưng sẽ thanh toán theo tiến độ chia làm 8 đợt. Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, thời gian vay tối đa trong 24 năm. Đặc biệt, những khách hàng lựa chọn chính sách thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu đến 12% giá trị căn hộ. Với số vốn ban đầu từ 170 triệu đồng. Khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ sân vườn đầy đủ tiện nghi để đầu tư đón sóng tăng trưởng du lịch tại trung tâm TP Quy Nhơn.

“Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại cho khách hàng. Với ngân sách thấp, biên độ lợi nhuận lớn, và tiềm năng tăng giá cao”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Calla Apartment Quy Nhơn - Quy Nhơn Homes
Vị trí dự án The Calla Quy Nhơn

Kết hợp mô hình nghỉ dưỡng – giải trí với các tiện ích độc đáo

Theo xu hướng phát triển nền kinh tế ban đêm như nhiều quốc gia trên thế giới. Theo thông tin từ chủ đầu tư. Dự án đã hoàn thiện cả về pháp lý và các công trình. Tiện ích để sẵn sàng đón du khách lưu trú từ tháng 8/2023.

Mức giá hiện nay của The Calla được giới thiệu ra thị trường vào khoảng 25 triệu đồng mỗi m2. Theo đánh giá của chủ đầu tư. Mức giá này có lợi thế cạnh tranh so với khu vực Quy Nhơn. Nhất là khi dự án đã hoàn tất. Chủ sở hữu có thể đưa vào khai thác kinh doanh ngay. Nằm kề cận gần bãi biển Quy Nhơn đẹp. Một mặt nằm trên trục quốc lộ 1D… cũng là những lợi thế nổi bật trong khai thác lưu trú của căn hộ The Calla , hứa hẹn tiềm năng lấp đầy cao.

Tiện ích hiện hữu dự án The Calla

Dự án được đánh giá cao bởi nằm trong khu đô thị xanh đẳng cấp. Đã hình thành với 2 trung tâm thương mại lớn nhất Quy Nhơn là Big C và MegaMartket. Giúp cho cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với giá cả hợp lý.

Những tiện ích đã đi vào hoạt động như: Rạp chiếu phim CGV, Big C, Megamartket, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Spa, Yoga, Khu vui chơi trẻ em…Tất cả đều đang hướng tới một nơi an cư đẳng cấp tựa núi Vũng Chua và hướng mình về biển Đông xinh đẹp.

Thông tin sự kiện ” The Calla Quy Nhơn – Căn hộ sân vườn đầu tiên tại Quy Nhơn”:
Thời gian: 8-11h, Chủ nhật, ngày 25/09/2022
Địa điểm: Nhà mẫu dự án, số 01 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định.